Published on 02/03/2020 6:59 am
High quality l wood sofa set - Xhome Interior

Bài trí không gian phòng khách luôn làm mất rất nhiều thời gian của chủ nhà bởi họ không biết lựa chọn nội thất sao cho hợp lí. Hiểu được điều này lên hôm nay Xhome xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại với hi vọng góp phần giúp bạn làm đẹp không gian sống, tự hào trước bạn bè, người thân, khách đến chơi nhà.

Thiết kế kiểu dáng như thế nào quyết định rất lớn đến việc chọn mua của khách hàng. Kiểu dáng không đẹp, khách hàng sẽ không mua. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả là mẫu thiết kế đó phải hợp với không gian phòng khách nhà ống. Theo nhiều năm kinh nghiệm của Xhome cũng như đặc trưng riêng của kiểu nhà ống thì tốt nhất bạn nên chọn sofa chữ L hoặc sắp xếp theo kiểu chữ U quen thuộc. Tại sao? Bởi vì lựa chọn trên thích hợp với những không gian nhỏ hẹp về chiều rộng, đem đến sự cân đôi và thông thoáng, lối đi lại thoải mái, không tạo sự gò bó.

>> Website: https://xhome.vn

Đây là mẫu bàn ghế phòng khách chung cư tương đối tối giản chỉ với 1 ghế ngồi chữ L và 1 bàn trà đi kèm. Kiểu thiết kế này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều không gian nhất là khi đặt nó dựa sát vào tường. Phần tay vịn ghế được thiết kế hơi to tạo ra mặt phẳng để đồ nhu hoa, ảnh,…Sở hữu sản phẩm, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian khi dọn dẹp.

Bộ sofa chữ L đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi vẻ đẹp hình thức cũng như sự tiện dụng. Ghế ngồi được làm theo chuẩn dáng ngồi người Việt, đảm bảo sự thoải má. Ghế đơn có phần tay vịn chắc, chân ghé hơi choãi ra phía sau. Bàn trà có lớp kính cường lực đem đến sự sang trọng cho bàn ghế phòng khách hiện đại.Mẫu sofa gỗ cao cấp tiếp theo là sự lựa chọn thông minh cho 1 phòng khách có diện tích rộng. Lấy cảm hứng từ kiểu ghế ngồi truyền thống, các thiết kế sư của Xhome đã vận dụng và sáng tạo để mang sự hiện đại cho sản phẩm. Tông màu nâu trầm của gỗ được tận dụng. Bàn trà làm theo khung hình hộp chữ nhật thấp sàn là mảnh ghép hoàn hảo tạo lên một tổng thể đẹp, hài hòa.

Mẫu sofa gỗ óc chó hiện đại là sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà. Bộ sản phẩm gồm 2 ghế dài, 1 ghế đơn và 1 bàn trà, tạo chỗ ngồi cho cuộc trò chuyện từ 6 đến 8 người. Phần chân ghế được làm mỏng, dẹt và hơi choãi ra ngoài, là bệ đỡ vững chắc cho trọng lượng bên trên. Phần lưng tựa được làm cao vừa phải, hợp với dáng ngồi người Việt. Những chiếc gối ôm và đệm là phần không thể thiếu trong vẻ đẹp hoàn hảo của sản phẩm.

>> https://xhome.vn/sp/sofa-go-hien-dai/

Giống như nhiều mẫu sofa khác, 30 mẫu sofa gỗ chữ L mới nhất được thiết kế gồm 2 phần chính là phần ngồi và đệm. Phần ngồi được làm bằng gỗ, có sự chắc chắn cao. Xhome đã nghiên cứu rất kĩ dáng ngồi của người Việt để từ đó thiết kế đem đến sự thoải mái nhất. Chân ghế có thể làm cao hay sệt sàn tùy theo sở thích của quý khách nhưng hầu hết đều lựa chọn kiểu chân cao bởi nó tạo ra độ thoáng đồng thời không phải vất vả trong khi dọn dẹp. Một chiếc ghế chữ L có từ 5 đến 6 chỗ ngồi, số lượng này sẽ được chúng tôi điều chỉnh sao cho hợp với không gian nhà khi thiết kế. Lớp đệm êm được sử dụng. Tùy từng mẫu thiết kế mà có những kiểu đệm, gối ôm khác nhau. Một bộ sofa hoàn chỉnh thì không thể thiếu bàn trà. Bàn trà cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng Xhome sẽ chọn mẫu hợp với sofa chữ L để tạo lên sự hòan hảo. Ghế đơn có thể có hoặc không cũng được bởi nó không ảnh hưởng nhiều đến bộ sofa.

0 Comments
Please login to post your comment..
Nội Thất Lạc GIa